Bình Tân: Sơ kết hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2017

Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2017,  Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ quận Bình Tân tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ quận lần thứ 5, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm sơ kết phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2017.
Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2017 và triển khai họp giao ban 10 phường. Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ quận có nhiều ý kiến đóng góp cho hoạt động phong trào phụ nữ và phản ánh tình hình dư luận xã hội, tình hình trật tự, vệ sinh môi trường, công tác an sinh xã hội trên địa bàn quận thời gian qua.
              Kết luận hội nghị, chị Bùi Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận ghi nhận các ý kiến đóng góp và chỉ đạo Hội Phụ nữ cơ sở quan tâm thực hiệc các nội dung như: công tác phát triển hội viên; mời gọi các chị đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức tham gia các buổi sinh hoạt Hội định kỳ tại Chi, Tổ Hội; nhân rộng thêm 3 Chi hội Phụ nữ công nhân lao động; vận động các hộ hội viên phụ nữ kinh doanh cá thể lên doanh nghiệp, triển khai lồng ghép trong sinh hoạt Chi, Tổ Hội các quyền và lợi ích Phụ nữ để thu hút hội viên và phụ nữ tham gia hoạt động Hội.
Phương Trang