[ATVSTP] Nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm cần nắm rõ

04/11/2019

Không phải ai trong chúng ta cũng nắm rõ những nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm đặc biệt trước sự xâm lăng của các mặt hàng thực phẩm không rõ nguyên gốc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Việc nắm được những nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm là tấm lá chắn hữu hiệu giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm >>

[ATVSTP] Thời gian dự trữ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

02/11/2019

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu sống và sinh hoạt của con người cũng được cải thiện và nâng cao. Với một xã hội tiên tiến, sức khỏe của con người là vô cùng quan trọng. Và điều ảnh hưởng trực tiếp chính là nguồn cung cấp năng lượng cho hoạt động sống, hay nói cách khác là vấn đề thực phẩm và ăn uống. Vậy bạn có biết dự trữ thực phẩm và bảo quản được trong thời gian bao lâu không? Và độ an toàn của thực phẩm sẽ thay đổi như thế nào?

Xem thêm >>

AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM LÀ GÌ?

02/09/2019

An toàn vệ sinh thực phẩm là gì? là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đây là vấn đề gây nhức nhối trong suốt thời gian vừa qua. Vậy thì thực chất vấn đề này như thế nào?

Xem thêm >>

[ATVSTP] Lựa chọn dinh dưỡng an toàn và giàu dinh dưỡng

08/08/2019

Bây giờ với danh sách hàng hóa cần mua trong tay, bạn đã sẵn sàng mua các món đồ mình cần. Để mua được những thực phẩm đáng giá đồng tiền, bạn hãy chọn các mặt hàng chất lượng giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của mình. Dưới đây là danh sách một số mặt hàng thực phẩm thông thường và một số mẹo lựa chọn thông minh.

Xem thêm >>

[ATVSTP] Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

08/07/2019

Bây giờ đã qua rất rất lâu thời kì “ăn no mặc ấm”, bây giờ sức khỏe con người là vô cùng quan trọng. Không chỉ “ ăn ngon” mà còn phải ăn sạch, ăn đảm bảo và tốt cho sức khỏe của mỗi người. Những năm gần đây vấn đề an toàn thực phẩm dấy lên và được rất nhiều người chú ý. Vậy bạn đã có những thông tin cơ bản về thực phẩm an toàn hay chưa? Đối với thực phẩm trong tủ lạnh, chúng ta nên làm như thế nào để bảo quản được hiệu quả?

Xem thêm >>

Quận 9: Phường Phú Hữu truyền thông chuyên đề “An toàn thực phẩm đối với phụ nữ”

20/05/2019

Hưởng ứng chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Đoàn Chủ tịch TW Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, sáng ngày 19 tháng 5 năm 2019 tại Trạm Y tế phường Phú Hữu – Quận 9, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức truyền thông chuyên đề “An toàn thực phẩm đối với phụ nữ “ với sự tham dự 120 hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Xem thêm >>